อนาคตของวิดีโอเกมอยู่ที่นี่แล้ว: ยุคใหม่ของ NFTs, เศรษฐกิจ Crypto และโมเดลธุรกิจใหม่

ทฤษฎีเกม: NFTs & Crypto Models สร้างรายได้อย่างไร

อนาคตของวิดีโอเกมอยู่ที่นี่ NFT คือสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใช้ในวิดีโอเกมและแพลตฟอร์มดิจิทัลอื่นๆ พวกเขาสามารถซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนและจัดการได้อย่างง่ายดายผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน เศรษฐกิจเสมือนจริงของ NFTs เติบโตขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่มีการเปิดตัวในโลกของเกม เศรษฐกิจ Crypto เป็นรูปแบบธุรกิจใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนเพื่อสร้างแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์สำหรับการจัดเก็บมูลค่าและอนุญาตให้ทำธุรกรรมระหว่างฝ่ายต่างๆ โดยไม่ต้องมีคนกลาง เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ก่อกวนที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการดำเนินธุรกิจของเราได้ สินทรัพย์ดิจิทัลที่สามารถเป็นเจ้าของหรือซื้อขายได้อย่างอิสระจากผู้ออก NFT ถูกสร้างขึ้นโดยใช้มาตรฐาน ซึ่งตั้งค่า มีเอกลักษณ์เฉพาะและสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนสาธารณะได้ มักใช้ในวิดีโอเกมเพื่อซื้อสินค้า จ่ายเงินให้ผู้เล่นคนอื่น หรือรับรางวัลเมื่อบรรลุเป้าหมายสำคัญ ตลาดสกุลเงินดิจิทัลเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดย Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในปัจจุบัน ณ เดือนกันยายน 2017 มี cryptocurrencies มากกว่า 1,000 รายการให้ซื้อขายในการแลกเปลี่ยนสาธารณะ ในโลกของสกุลเงินดิจิทัล มีสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า NFT สินทรัพย์เหล่านี้สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีบล็อกเชนและสามารถใช้ในเกมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมจริงสำหรับนักเล่นเกม

ยุคใหม่ของการเล่นเกมในยุคดิจิทัล ยุคดิจิทัลได้นำมาซึ่งยุคใหม่ของการเล่นเกม นอกเหนือจากการสตรีมเกม ที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังได้เปิดตัวเกมเมอร์รุ่นใหม่ที่ไม่ชอบเล่นเกมบนคอนโซลหรือพีซี ในอดีต วิดีโอเกมเปิดตัวและเทคโนโลยีได้ผ่านช่วงไพร์มไปแล้ว ด้วยการเปิดตัวรูปแบบการสมัครรับข้อมูล ตอนนี้เกมสามารถอัปเดตเป็นประจำและนำเสนอคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ผู้เล่นสนใจอยู่เสมอ

เทคโนโลยีบล็อคเชนคือระบบบันทึกดิจิทัลที่สามารถตั้งโปรแกรมให้บันทึก จัดเก็บ และส่งข้อมูลในลักษณะการกระจายอำนาจ NFT คือโทเค็นที่สร้างขึ้นบนบล็อคเชนและสามารถซื้อขายในตลาดรองสำหรับสกุลเงินดิจิทัลหรือสกุลเงินคำสั่งอื่น ๆ เทคโนโลยีบล็อคเชนกำลังได้รับแรงผลักดันในเศรษฐกิจโลก แต่เทคโนโลยีนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพื่อลดความสับสนและทำให้ทุกคนเข้าใจบล็อคเชนและแอปพลิเคชั่นที่มีศักยภาพมากมายได้ง่ายขึ้น เราได้สร้างไทม์ไลน์ภาพของเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดในประวัติศาสตร์บล็อคเชน

NFT และ Cryptocurrency ในการออกแบบและพัฒนาเกม สินทรัพย์ดิจิทัลที่อยู่บนบล็อกเชนและมีคุณค่าในตัวเอง พวกเขาสามารถแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่น ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีศักยภาพมหาศาลในอุตสาหกรรมเกม ในบทความนี้ เราจะพูดถึงบทบาทของ ในการออกแบบและพัฒนาเกม NFT เป็นวิธีใหม่ในการสร้างรายได้จากเกมโดยทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมมากขึ้น และให้รางวัลกับสินทรัพย์ดิจิทัล พวกเขายังสามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้เล่นกับเกมด้วยการสร้างเศรษฐกิจในเกมสำหรับ Cryptocurrency กำลังเป็นที่นิยมเนื่องจากเป็นวิธีใหม่ในการสร้างรายได้จากเกม นักพัฒนาซอฟต์แวร์ใช้สกุลเงินดิจิทัลเพื่อทำให้เกมของพวกเขามีส่วนร่วมกับผู้เล่นมากขึ้น โดยการมอบรางวัลที่ไม่สามารถทำได้ด้วยสกุลเงินดั้งเดิม เช่น USD หรือ EUR ด้วยสกุลเงินดิจิทัล นักพัฒนา

เกมบนมือถือได้กลายเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีผู้เล่นมากกว่า 1.5 พันล้านคนทั่วโลก ตลาดเกมมือถือมีมูลค่า 4 หมื่นล้านดอลลาร์และกำลังเติบโต นี่เป็นคำถามที่หลายคนถามตัวเองเมื่อกำลังพิจารณาว่าจะทำเกมบนมือถือของตนแบบฟรีหรือเสียเงิน ในกรณีนี้ มีข้อดีและข้อเสียของการโต้แย้งทั้งสองฝ่าย ในท้ายที่สุด มันขึ้นอยู่กับว่ากรณีทางธุรกิจของบริษัทคุณเป็นอย่างไร เป็นสองหัวข้อที่มักถูกกล่าวถึงในแวดวงเกมในปัจจุบัน พวกเขาได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมที่ถูกครอบงำโดยเกมเล่นฟรีที่มีไมโครทรานส์แอคชั่น เราได้รับคำขอมากมายจากลูกค้าของเราให้สร้างแพลตฟอร์มการสร้างรายได้สำหรับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ มีหลายวิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้จากแอปของคุณ แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการใช้การซื้อในแอป

เมื่อพูดถึงอนาคตของการตลาดเนื้อหา การใช้สกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น สาเหตุส่วนใหญ่เป็นเพราะช่วยลดต้นทุนการผลิตและช่วยให้สามารถแจกจ่ายเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราจะมาดูวิธีที่นักพัฒนาพึ่งพาสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสเพื่อลดต้นทุนการผลิต และวิธีที่พวกเขาสามารถนำเสนอเนื้อหาคุณภาพสูงด้วยต้นทุนที่ต่ำลง การใช้สกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากบริษัทต่างๆ กำลังมองหาวิธีลดต้นทุนการผลิต

ทฤษฎีเกมเป็นสาขาหนึ่งของคณิตศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ มันถูกใช้ในเศรษฐศาสตร์รัฐศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในบทความนี้ เราจะสำรวจว่า NFT และโมเดล crypto สร้างรายได้ผ่านทฤษฎีเกมได้อย่างไร เราจะอธิบายว่าทฤษฎีเกมคืออะไรและนำไปใช้กับโลกของสินทรัพย์ดิจิทัลและเกมที่ใช้บล็อคเชนอย่างไร NFT ไม่ได้เป็นเพียงสกุลเงินดิจิทัลอีกประเภทหนึ่งที่ควรลงทุน แต่เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ที่มีประโยชน์มากมายนอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนหรือใช้เป็นสกุลเงินสำหรับธุรกรรมขนาดเล็ก เนื้อหาดิจิทัลเหล่านี้สามารถออกแบบเพื่อสร้างเกมเพลย์ที่จูงใจให้ผู้เล่นใช้เวลาเล่นเกมไปพร้อมกับสร้างรายได้ให้กับเจ้าของ/ผู้พัฒนาโครงการ

คำนี้หมายถึงสินทรัพย์ดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถซื้อขายได้ในตลาดเปิด ไม่ใช่เหรียญจริงหรือความปลอดภัยและสามารถโอนไปยังบล็อกเชนได้โดยไม่ต้องให้บุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่สร้างขึ้นโดยใช้รหัสคอมพิวเตอร์ และมีลักษณะที่แตกต่างกันมากมาย เช่น ความสามารถในการใช้งานร่วมกันความขาดแคลน การหารได้ และการไม่ปลอมแปลง โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้คือโทเค็นที่มีให้เพียงครั้งเดียว โทเค็นเหล่านี้มักมีจำกัด และผู้พัฒนาเกมไม่สามารถแทนที่ได้ มีโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้มากมายสำหรับเกมยอดนิยม

นี่คืออุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่น่าแปลกใจเลยที่เทคโนโลยีบล็อคเชนจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปในการเล่นเกมเทคโนโลยีบล็อคเชนถูกใช้โดยบริษัทต่างๆ เพื่อพัฒนาเกมใหม่ บล็อคเชนยังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นเช่นการทำธุรกรรมที่โปร่งใสและปลอดภัยโดยไม่ต้องให้บุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง อนาคตของเกมสกุลเงินดิจิทัลจะรวมถึงการโต้ตอบของผู้เล่นแบบเรียลไทม์และเครื่องมือสร้างเนื้อหาพร้อมความช่วยเหลือ

วิธีใช้ ในการออกแบบเกมของคุณ เคล็ดลับแรกคือการสร้างเกมที่ใช้บล็อคเชน นี่เป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดผู้คนที่สนใจใช้ เช่นเดียวกับตัวเกม เคล็ดลับที่สองคือการสร้างเกมไพ่สะสมที่ใช้ เป็นหนึ่งในสกุลเงินหลัก สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถซื้อและขายการ์ดด้วยสกุลเงินดิจิทัลแทนสกุลเงินคำสั่ง ซึ่งมีประโยชน์เพิ่มเติมในการเพิ่มมูลค่าของการ์ดแต่ละใบผ่านการขาดแคลน เคล็ดลับที่สามคือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทรัพย์สินทางศิลปะคุณภาพสูง และสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นที่สนใจเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลจากเกมของคุณง่ายขึ้น ซึ่ง สกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินรูปแบบใหม่ที่ใช้การเข้ารหัส ซึ่งเป็นกระบวนการทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อน เพื่อรักษาความปลอดภัยและตรวจสอบธุรกรรม ลักษณะการกระจายอำนาจหมายความว่าไม่จำเป็นต้องมีธนาคารกลางหรือสถาบันการเงิน

Blockchain สามารถช่วยเกมเมอร์และนักพัฒนาได้อย่างไร มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมของเราและสิ่งที่เราสามารถทำได้กับพวกเขา นอกจากนี้ยังมีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงวิธีการจ่ายเงินสำหรับผลงานของนักพัฒนาอีกด้วย Blockchain เป็นบัญชีแยกประเภทดิจิทัลซึ่งการทำธุรกรรมใน bitcoin หรือสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ จะถูกบันทึกตามลำดับเวลาและต่อสาธารณะ เทคโนโลยีนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้คนทำธุรกรรมที่ปลอดภัยโดยไม่ต้องพึ่งพาตัวกลางบุคคลที่สาม เช่น ธนาคารหรือรัฐบาล ซึ่งอาจอยู่ภายใต้การยักย้ายถ่ายเท ลักษณะการกระจายอำนาจของบล็อกเชนช่วยให้นักพัฒนา เกมเมอร์ และผู้เล่นรายอื่นๆ ในอุตสาหกรรมเกมสามารถโต้ตอบได้โดยไม่ต้องอาศัยตัวกลาง joker123 ผู้เผยแพร่เกมหรือผู้ดำเนินการแพลตฟอร์ม ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นและพึ่งพาผู้มีอำนาจจากส่วนกลางน้อยลง เทคโนโลยีบล็อคเชนมีศักยภาพในการปฏิวัติวิธีที่เกมเมอร์สามารถซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของตนได้ การใช้บล็อคเชน นักพัฒนาและนักเล่นเกมสามารถมั่นใจได้ว่าเกมจะไม่โกงผู้เล่น ป้องกันไม่ให้เกิดการเล่นผิดกติกา

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ Blockchain ในเกมของคุณคืออะไร เป็นประเภทของบัญชีแยกประเภทดิจิทัลที่ติดตามธุรกรรมทั้งหมดในลักษณะการกระจายอำนาจ มันถูกใช้สำหรับมากกว่าแค่ธุรกรรมทางการเงิน เกมใช้เพื่อสร้างสินทรัพย์เสมือนที่ซื้อขายบนบล็อคเชน

ข้อดีของการใช้บล็อคเชนในเกมของคุณคือ:

  • ช่วยให้เศรษฐกิจของเกมมีความโปร่งใสมากขึ้น ซึ่งสามารถนำไปสู่การเล่นเกมที่ยุติธรรมและแข่งขันได้มากขึ้น
  • ช่วยป้องกันการโกงโดยทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลเดียวกันได้อย่างเท่าเทียมกัน
  • Blockchain สามารถใช้เป็นระบบการชำระเงินทางเลือกสำหรับผู้เล่นที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่ต้องการให้รายละเอียดบัตรทางออนไลน์

ข้อเสียของการใช้บล็อคเชนในเกมของคุณคือ:

  • เทคโนโลยียังคงพัฒนาอยู่ จึงเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะเข้าสู่กระแสหลักและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

สกุลเงินดิจิตอลกลายเป็นวิธีที่นิยมในการแลกเปลี่ยนไอเทมในเกม อย่างไรก็ตาม ยังมีปัญหาบางอย่างที่ต้องแก้ไขก่อนที่อุตสาหกรรมจะเข้าสู่กระแสหลักได้ปัญหาหลักประการหนึ่งคือการขาดความไว้วางใจระหว่างผู้ค้า สาเหตุหลักมาจากความจริงที่ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสมากนัก พวกเขายังไม่ทราบวิธีใช้อย่างถูกต้องและสิ่งที่พวกเขาควรคาดหวังจากแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับเกม NFT และ Crypto ที่สร้างรายได้

เป็นวิธีใหม่และน่าตื่นเต้นในการสร้างรายได้จากเกมของคุณ วิธีที่นิยมมากที่สุดคือการใช้ NFTs (Non-Fungible Tokens) ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่สามารถซื้อ ขาย หรือแลกเปลี่ยนได้ มีการใช้ NFT ในเกมเช่น Crypto Kitties, CryptoPets และ CryptoCows ที่กำลังจะมีขึ้น (เกมเกี่ยวกับวัวที่คุณสามารถผสมพันธุ์ได้) คุณจะสร้างเกม crypto ของคุณเองได้อย่างไร? นั่นคือที่มาของคู่มือนี้! มันจะแนะนำคุณผ่านแต่ละขั้นตอนของกระบวนการตั้งแต่ไอเดียไปจนถึงการเปิดตัวเกม Crypto เป็นเกมออนไลน์รูปแบบใหม่ที่สามารถเล่นได้ด้วยสกุลเงินดิจิตอล เกมดังกล่าวมีโทเค็นของตัวเองและผู้เล่นสามารถซื้อหรือขายในตลาดได้ เป็นเกมที่ใช้บล็อคเชนที่ใช้สัญญาอัจฉริยะเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลสำหรับทักษะและความพยายามของพวกเขา มีข้อได้เปรียบมากมายเหนือเกมแบบดั้งเดิม เนื่องจากไม่ได้ถูกจำกัดด้วยขอบเขตทางภูมิศาสตร์ พวกมันไม่ได้ถูกจำกัดด้วยเวลาและพื้นที่ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ได้เพิ่มขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขากำลังครองโลกด้วยกรณีการใช้งานและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม วันนี้การทำธุรกิจในสกุลเงินดิจิทัลไม่เพียงพอ เพื่อให้ประสบความสำเร็จ บริษัทจำเป็นต้องเปิดรับเทคโนโลยีบล็อคเชนและสร้างแพลตฟอร์มที่จะทำงานบนบล็อคเชน

การขายโทเค็นทำงานอย่างไรในเกม Crypto การขายโทเค็นเป็นกระบวนการขายโทเค็นดิจิทัลเพื่อระดมทุนสำหรับโครงการ ทำได้โดยการออกโทเค็นที่ใช้เป็นสกุลเงินในเกมหรือแพลตฟอร์ม ในบทความนี้ เราจะมาดูวิธีการทำงานของการขายโทเค็น วิธีต่างๆ ในการดำเนินการ และตัวอย่างเกมยอดนิยมบางส่วนที่ใช้เป็นเงินทุนการขายโทเค็นทำงานโดยการออกโทเค็นให้กับนักลงทุนเพื่อแลกกับเงิน ราคาของโทเค็นเหล่านี้กำหนดโดยอุปสงค์และอุปทาน ดังนั้นจึงอาจแตกต่างกันไปในแต่ละเกมหรือแต่ละแพลตฟอร์ม โทเค็นมักจะขายในการแลกเปลี่ยนหรือโดยตรงผ่านเว็บไซต์และมักจะมีส่วนลดขึ้นอยู่กับเวลาที่ซื้อ โลกของสกุลเงินดิจิทัลเป็นภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นักลงทุนมักจะมองหาโอกาสใหม่ๆ และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทรนด์ใหม่ก็เกิดขึ้น: การขายโทเค็น

กรณีการใช้งานที่ดีที่สุดของ อยู่ในอุตสาหกรรมเกม เพื่อให้เกมมีส่วนร่วมมากขึ้น สามารถใช้ เป็นรูปแบบของสกุลเงินได้ เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่สามารถซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนเป็นสินทรัพย์อื่นได้ กรณีการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือในอุตสาหกรรมเกม เพื่อให้เกมมีส่วนร่วมมากขึ้น สามารถใช้เป็นสกุลเงินที่ผู้เล่นสามารถรับและแลกเปลี่ยนระหว่างกันได้

คุณต้องการสร้างรายได้ หรือไม่? นี่คือเกมที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะลงทุน หลายคนกำลังมองหาวิธีสร้างรายได้บนบล็อคเชน เกมที่ดีที่สุดบางเกมที่สามารถช่วยคุณได้คือเกม เกมเหล่านี้มีมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ของบล็อกเชน และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำกำไรได้ ไม่มีวิธีใดที่จะเลือกเกมสกุลเงินดิจิทัลที่จะทำให้คุณร่ำรวยได้ในชั่วข้ามคืน คุณต้องพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เช่น ชุดทักษะ เวลาที่ใช้ได้ และความเต็มใจที่จะเสี่ยงก่อนตัดสินใจว่าเกมใดเหมาะกับคุณ เช่นเดียวกับบล็อคเชนที่กำลังปฏิวัติโลกของสกุลเงินดิจิทัล อุตสาหกรรมเกมก็กำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นกัน เกมบล็อคเชนช่วยให้ผู้เล่นโต้ตอบกับเกมโปรดในรูปแบบใหม่และทำการซื้อใหม่ เกมบล็อคเชนที่ดีที่สุดคือเกมที่มีรูปแบบเกมที่น่าดึงดูดใจมากที่สุด ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ได้ยาวนานขึ้น